ผลการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่

1. ผลที่ได้รับจากการปฏิบัติงาน

ได้รับรางวัลและได้ไปประกวดต่อระดับภาค ภาคใต้ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช  จำนวน 5 ชิ้นงาน

• เครื่องตอกทางปาล์ม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ระดับเหรียญทองแดง
  • เครื่องเติมลมยางพลังงานแสงอาทิตย์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ   ระดับเหรียญเงิน
  • ชุดปหล่งจ่ายไฟฟ้าให้กับปั๊มออกซิเจนตู้ปลาพลังงานแสงอาทิตย์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ระดับเหรียญเงิน
  • แอพลิเคชั่น “นักเรียนชนะ” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ระดับเหรียญทองแดง
  • ระบบโรงเพาะเห็ดนางฟ้าอัจฉริยะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ระดับเหรียญทองแดง

ใส่ความเห็น