หลักสูตรศึกษาเกี่ยวกับการผลิตอาหารหลากหลายรูปแบบ คำนึงถึงคุณค่าของอาหรที่มีต่อผู้บริโภค การวางแผน การจัดเตรียมอาหาร สำหรับผู้บริโภควัยต่างๆ เทคนิคการบริการอาหารและเครื่องดื่ม อาหารเพื่อสุขภาพ การจัดการธุรกิจอาหาร รวมถึงการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร
- ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตร3 ปี
รับสมัครนักเรียนที่จบมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) ทุกสาขา ทุกสถาบัน
- ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)หลักสูตร 2 ปี
รับสมัครนักเรียนที่จบมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) และประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
หัวหน้าแผนกวิชาคหกรรม
นางลลิตา สมเขาใหญ่
นางนวกมล ปราบเสร็จ
ครูพิเศษสอน